Lịch sử - VIETSPACE GROUP

Lịch sử - VIETSPACE GROUP

Lịch sử - VIETSPACE GROUP

Lịch sử - VIETSPACE GROUP

Lịch sử - VIETSPACE GROUP
Lịch sử - VIETSPACE GROUP

LỊCH SỬ 

► Được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4102054607 ngày 05 tháng 10 năm 2007, CTY CP XD & TM KHÔNG GIAN VIỆT (VIETSPACE) là nhà phân phối kinh doanh các sản phẩm cách nhiệt, cách âm, chống cháy uy tín tại Việt Nam và các quốc gia lân cận. Thương hiệu được xây dựng trên nền tảng uy tín, chất lượng, và cạnh tranh.

► Xuất phát từ nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư bất động sản sinh lợi của khách hàng, VIETSPACE đang từng bước mở rộng thị trường tại Úc châu. Ngày 05/01/2019, VIETSPACE đã chính thức mở văn phòng Bất động sản tại Melbourne. Nhằm đảm bảo sự hài lòng, chất lượng cao và giá cả hợp lý, VIETSPACE tiếp tục đẩy mạnh các dịch vụ cần thiết để mang lại những giải pháp bất động sản đáng tin cậy cho khách hàng. 

► Tại VIETSPACE, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn định cư, du học và visa vào thị trường Úc, Mỹ, Canada. Là công ty được sáng lập và điều hành bởi giám đốc và nhân viên tư vấn đã từng sống, học tập và làm việc tại nước ngoài, chúng tôi có hiểu biết sâu sắc và toàn diện về luật pháp, văn hóa, giáo dục các nước phương Tây để đảm bảo đưa ra các giải pháp định cư thích hợp cho khách hàng.  

Top